0908 160 639

Cơ hội sở hữu & đầu tư sinh lời “khủng” tại Stella En Tropic

Stella En Tropic được triển khai bởi Kita Group được đánh giá là dự án căn hộ bậc nhất thuộc dòng “luxury” đang gây ấn tượng mạnh  và “bành trướng” trên thị trường bất động sản, làm chấn động đến đông đảo khách mua và giới đầu tư nhà đất.

Stella En Tropic là dự án lớn thu hút bậc nhất án ngữ ngay trên “đại lộ vàng” Võ Văn Kiệt, thuộc Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. HCM. Stella En Tropic là dự án căn hộ chung cư lôi kéo các nhà đầu tư bởi những thời cơ đầu tư hấp dẫn cũng như chất lượng xứng tầm mà nó mang lại.

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt với diện tích mỗi mặt bằng chung cư/căn hộ đa dạng nằm vào khoảng 49m2 – 95m2. Được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, Stella En Tropic mang lại nhiều không gian sống khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của cư dân và các thành viên trong gia đình.

So sánh về chất lượng và mức giá với các sản phẩm chung cư hạng sang thông thường, Stella En Tropic là dự án căn hộ chung cư chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian sinh sống tân tiến, hiện đại và đầy sang trọng.

Không những thế, nhờ vào việc tọa lạc ngay vị trí đắc địa, nơi đây còn tập trung rất nhiều các công ty nước ngoài với các doanh nhân Nhật Bản, Hàn Quốc có nhu cầu thuê chung cư hạng sang dài hạn.

Mặt khác, đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thị trường, Stella En Võ Văn Kiệt còn là mục tiêu nhắm đến của cộng đồng cư dân trẻ tuổi vừa khởi nghiệp cũng rất ưa chuộng mô hình chung cư hạng sang.

Xuất phát điểm từ mức giá 1.7 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Đây là thời cơ đầu tư sáng giá cho mọi nhà đầu tư với mức giá nằm vào mức độ hợp lý tại chung cư/căn hộ Stella En Tropic.

Nhằm hướng đến và kỳ vọng vào một môi trường sống tuyệt vời bậc nhất giữa lòng Sài Gòn, Stella En Tropic chính là thiên đường sống xanh hiện đại, thân thiện – nơi gắn kết những giá trị sống đỉnh cao, đích thực vào năm 2021.

Bên cạnh việc sở hữu vào tay căn hộ cao cấp, sang trọng và thông minh thì ở thời điểm hiện tại, giá bán chung cư Stella En Tropic Võ Văn Kiệt cũng đang nằm vào mức vô cùng hấp dẫn, đây là thời điểm giá bán được xem là phù hợp với khả năng của phần lớn cư dân trên thị trường hiện nay.

Còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi ngay qua HOLTINE 0902 331 185 để sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.