0908 160 639

Đầu tư vào Stella En Tropic là đầu tư cho tương lai

Stella En Tropic là dự án may mắn sở hữu vị trí đắc địa còn sót lại trên “Đại Lộ Vàng” Võ Văn Kiệt – Bình tân – TP. HCM. Có thể nói, nhờ địa thế hoàn hảo này mà Stella Võ Văn Kiệt nằm tách biệt ra khỏi nhịp sống đô thị xô bồ, vừa đủ để tránh ồn ào, mang lại sự an yên cho cuộc sống gia chủ, nhưng vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm sự tiện nghi, hiện đại bậc nhất của phồn hoa phố thị.

Đánh giá của các chuyên gia địa ốc về dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Stella En Tropic được xem như cầu nối khu Đông và khu Tây của TP. Hồ Chí Minh. Thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, tiện kết nối với khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Stella Võ Văn Kiệt trở thành nơi không chỉ được khách mua mà còn được giới đầu tư đánh giá cao.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng chung cư Stella En Tropic chính là cơn mưa giải nhiệt cho nguồn căn hộ chung cư đang khan hiếm tại TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển với sự đầu tư bài bản, chỉn chu của “ông lớn” Kita Group và thừa hưởng sự phát triển của cơ sở hạ tầng xung quanh, Stella En Tropic không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư lạc nghiệp, xây dựng tổ ấm cho mỗi gia đình mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng tiềm năng cho quý khách hàng.

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt – “Mỏ Vàng” của Bất Động Sản Khu Tây HCM.

Theo thống kê số liệu nghiên cứu thị trường cho thấy, các khu vực như Quận 6, 8, Bình Tân, Tân Bình được xem là những vùng trũng với giá đất cạnh tranh và giá căn hộ thấp nhất đến thời điểm này.

Theo khảo sát, mức độ biến động giá bất động sản khu Tây Sài Gòn rơi vào ngưỡng bình quân 20-25% trên 1 năm. Nếu thị trường bất động sản phát triển tốt, ở những dự án có mặt tiền đường lớn, giá có thể tăng lên 35% trên 1 năm.

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết, nguồn cung dự án nhà ở giảm mạnh trong 3 năm trở lại đây. Theo đó, số dự án năm 2018 giảm 6,2%; năm 2019 giảm 85,1% so với năm 2017. Riêng 6 tháng đầu năm 2020, giảm 30,7% so với 6 tháng đầu năm 2017.

Trong số 20 dự án đã giải quyết trong 6 tháng đầu của 2020, chỉ có 09 dự án mới và 11 dự án cũ được điều chỉnh quy mô hoặc các chỉ tiêu quy hoạch. Trong đó, Stella En Tropic là một trong số dự án được gọi tên.

Vì vậy, việc quy hoạch và phát triển các khu vực mới sẽ giúp bất động sản khu Tây TP.HCM kỳ vọng vào nguồn cung mới với sự đa dạng hóa phân khúc từ đó đưa thị trường bất động sản nơi đây ngày một đi lên.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay vào HOLTINE 0902 331 185 để được nghe tư vấn và sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.