0908 160 639

Sự xuất hiện như “vũ bão” trên thị trường BĐS của Stella En Tropic

Stella En Tropic Bình Tân ra đời và nhanh chóng nắm bắt được xu hướng của mọi khách hàng về một nơi an cư lý tưởng, cao cấp và sang trọng bậc nhất thuộc điểm giao thoa hoàn hảo giữa khu Đông và khu Tây Sài Gòn.

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt là dự án lớn với quy mô rộng rãi gồm các loại hình: Căn hộ, Officetel và Shophouse. Được chủ đầu tư tập trung “đổ” vào nguồn vốn lớn, có sự định hướng rõ ràng, Stella En Tropic hứa hẹn là dự án mang đến không gian sống đáng mơ ước cho cộng đồng cư dân thịnh vượng cũng như các nhà đầu tư thông thái về một dự án căn hộ thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, vừa có thiết kế hiện đại lại vừa tích hợp nhiều tiện ích thông minh.

Dự án căn hộ Stella En Tropic được đánh giá như một miếng bánh “béo bở” để tạo sự tranh giành giữa các nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường bất động sản khan khiến nguồn cung căn hộ.

Một điều đặc biệt hơn, đối với các dự án nằm ở vị trí cửa ngõ giao thương, án ngữ ngay đại lộ “vàng” Đông-Tây như Stella En Tropic khi dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận trong trung tâm. Bật mí cho rằng Stella En Tropic có thể là dự án khu căn hộ cuối cùng được cấp phép xây dựng trên cung đường đại lộ “đắt giá” Võ Văn Kiệt, Bình Tân, TP. HCM.

Từ việc sở hữu vị trí đắc địa này, Stella En Tropic được giới chuyên gia dự đoán giá trị của căn hộ “ngàn vàng” này sẽ tăng vọt nhanh chóng trong tương lai bởi sự dịch chuyển xu hướng đầu tư ra các vùng ven TP. HCM.

Ngoài ra, việc án ngữ một phần phía Tây thành phố cũng được đánh giá là vị trí có hạ tầng giao thông tiện lợi, mật độ dân cư ngày càng tăng trưởng và đông đúc. Việc cư dân và giới đầu tư sở hữu các sản phẩm tại dự án này sẽ có thể mang lại nhiều lợi nhuận, giá trị kinh tế, đời sống cao với thanh khoản tài chính tốt.

Cụ thể, Stella En Tropic có tổng diện tích hơn 30.000m2 với mật độ xây dựng vừa phải, với: Mật độ xây dựng khối đế: 46,46% và mật độ xây dựng khối tháp: 33,70%. Mật độ xây dựng này được giới đầu tư đánh giá là vừa phải vì nó đảm bảo sự hài hòa trong không gian sinh sống và tiện ích cộng đồng đối với những chủ sở hữu tương lai của Stella En Tropic.

Stella En Tropic kỳ vọng mang lại tiềm năng lớn trong công cuộc đầu tư sinh lời trên thị trường bất động sản và là nơi nghỉ dưỡng bậc nhất để giới thượng lưu tìm về.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay qua HOTLINE 0902 331 185 để có cơ hội sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.